[Tướng mới] 14/6 ra mắt Tôn Hoàn - Tề Thiên Đại Thánh đại náo Củ Hành!

Tương truyền, hơn 2000 năm về trước, Tôn Ngộ Không vì đại náo thiên cung bị Phật Tổ Như Lai nhốt tại Ngũ Hành Sơn. Trong suốt 500 năm bị đày dưới núi, hậu duệ của Tôn Ngộ Không là Tôn Hoàn đã rời bỏ Hoa Quả Sơn tìm đến giang Đông. Với vài chiêu phép thuật học được từ Đại Thánh cũng đủ cho Tôn Hoàn tung hoành ngang dọc, cùng Tôn Quyền tranh hùng thiên hạ.

Tay cầm gậy Như Ý, chân đạp Cân Đẩu Vân lướt gió, lại thêm khả năng biến hình "ngụy trang" thành bất cứ tướng nào bên phe địch, Tôn Hoàn sẽ là một vị tướng đáng gờm trong game Củ Hành trong thời gian sắp tới.

Từ thứ sáu tuần này (16/06), Tôn Hoàn sẽ chính thức xuất trận. Một vị Tướng có dung mạo kì dị nhưng mang sức mạnh của Tề Thiên Đại Thánh, Tướng Quân có muốn thử qua?

14/06/2013, RA MẮT TƯỚNG MỚI TÔN HOÀN

TỀ THIÊN ĐẠI THÁNH - ĐẠI NÁO CỦ HÀNH!

Tề Thiên Đại Thánh - Tôn Hoàn

Kỹ năng Tôn Hoàn

300s giới thiệu kỹ năng Tôn Hoàn

Kỹ NăngTác dụng

Cân Đẩu Vân [Chủ động]

Cưỡi Cân Đẩu Vân bay theo đường thẳng, khi va phải phe địch sẽ rơi và gây nổ Cân Đẩu Vân, gây sát thương địch gần đó và choáng 1.5 giây.

Cự li bay càng xa sát thương gây ra càng lớn


Gậy Như Ý [Chủ động]

Cắm Kim Cô Bổng xuống đất và ngắm 1 mục tiêu, sau 2 giây bắn vào mục tiêu, gây sát thương cực lớn và phá giáp kẻ địch trên đường thẳng, duy trì 4 giây


Ba Đầu Sáu Tay [Bị động]

Tăng điểm sức mạnh vĩnh viễn, mỗi khoảng thời gian sẽ gây sát thương cho 3 kẻ địch gần nhất.

Sát thương tướng tính hộ giáp.


Thất Thập Nhị Biến
[Chủ động]

Tụ khí 2.5 giây, hóa thành anh hùng phe địch, sao chép tất cả thuộc tính, cấp, trang bị và kỹ năng, HP và MP không thay đổi.

Nếu mục tiêu là Tôn Hoàn thì không thể dùng kỹ năng.

Tiểu sử Tôn Hoàn

Hàng nghìn năm trước, Tôn Ngộ không vì đại náo thiên cung, coi thường mệnh trời nên bị Phật Tổ Như Lai phong ấn dưới chân núi Ngũ Chỉ Sơn 500 năm.  Ít ai biết được rằng, hậu duệ của Ngộ Không là Tôn Hoàn cũng đã lĩnh ngộ được ít nhiều pháp thuật.

Một thời gian sau, ở vùng Giang Đông, một Thạch Hầu khác đã được tái sinh, đầu thai vào nhà họ Tôn với khả năng và sức mạnh kinh hoàng. Chỉ đến khi Thần Hoàng – Tôn Quyền xuất hiện, dùng sự chân thành của mình mới cảm hóa được hắn, cùng nhau tranh hùng thiên hạ.

Mang trong mình tuyệt kỹ pháp thuật Tề Thiên Đại Thánh năm nào, võ nghệ của Tôn Hoàn không chỉ vô cùng kì dị mà còn thâm sâu khó lường. Tôn Hoàn tay cầm Như Ý Kim Cang Bảng cưỡi cân đẩn vân, sức mạnh thu phóng tùy ý, trong phút chốc có thể quét sạch hàng trăm quân địch, lại có thể đi mây về gió, khiến kẻ thù không biết đâu mà lần. Nhưng tuyệt kỹ mạnh nhất của Tôn Hoàn chính là Thất Thập Nhị Biến (72 phép thần thông) vô cùng lợi hại, trong phút chốc có thể biến thân thành bất kỳ  anh hùng nào phe địch, không chỉ dung mạo tương đồng, kể cả sức mạnh, phép thuật đều có thể học được.

Tôn Hoàn tuy dung mạo dị thường nhưng sức mạnh, trí tuệ không ai sánh kịp, lập nhiều chiến công hiển hách cho Thần Tộc, được Tôn Quyền ban tặng danh xưng Tề Thiên Đại Thánh.

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Top