[Tướng mới] 18/01 - Tướng "khủng" nào sắp ra mắt?

Các Tướng Quân thân mến,

Nhằm đem đến sự hào hứng nhất cho tất cả các Tướng Quân khi chơi Mộng Tam Quốc, đặc biệt là mở rộng danh sách các Tướng được người chơi lựa chọn khi vào game, Bổn Soái sẽ tiếp tực giới thiệu đến các Tướng Quân 3 gương mặt mới sẽ xuất hiện trong tuần này.

NGÀY 18/01/2013, RA MẮT THÊM 3 TƯỚNG MỚI!

MẠNH HƠN, "KHỦNG" HƠN, "BÁ ĐẠO" HƠN!

TƯỚNG QUÂN BIẾT ĐƯỢC AI TRONG 3 TƯỚNG BÊN DƯỚI?

Vị tướng thứ nhất là người từng cùng Lăng Thống đánh bại Niên Thú và Tịch Thú, được bá tánh kính trọng. Bản tính thông minh hiếu học, ngay từ nhỏ đã nghiên cứu về Y Thuật, khi cuộc chiến giữa Tam Tộc nổ ra, nàng sử dụng năng lực đặc biệt giúp cho bản thân mình và những người bên cạnh trở nên "bất tử" - đao thương không thể xâm hại, có thể dễ dàng rời khỏi chiến trường mà không sợ bị tổn thương.

Chính vì những khả năng đặc biệt có khả năng gây đột biến cao, đội ngũ nào có được sự hỗ trợ của nàng sẽ như "hổ mọc thêm cánh". Với ngoại hình xinh xắn đáng yêu cùng với tấm lòng cao thượng., vị nữ Tướng được cả Nhân, Thần, Ma tộc tôn trọng và xưng tụng là "Phúc Oa - thần đồng".

Vị tướng thứ nhì là một trong ngũ đại tướng quân của Ngụy Quốc, người này không những tinh thông võ nghệ mà còn có tài điều binh khiển tướng ít ai sánh được. Khi ra trận thì lĩnh ấn tiên phong, khi rút quân về thì dưỡng quân bày kế. Ông từng lập tham gia vào các trận đánh với Tào Khiêm, Lữ Bố và Quan Vũ.. lập được nhiều chiến công hiển hách.

Tương truyền rằng, người này chính là một trong "Thập Ngũ Lôi" - Mười lăm vị đệ tử giỏi nhất của Thần Sét và chịu trách nhiệm canh giữ thiên đình. Tuy nhiên, chỉ vì những cám dỗ mê hoặc, ông đã đầu thai xuống trần và về đầu quân cho Tào Tháo.

Vị tướng thứ 3 là một vị những tướng lĩnh, quân sư tài ba bậc nhất trong Tam Quốc. Đây là người thân cận nhất bên cạnh Tào Tháo, đề ra những chiến lược để bình thiên hạ. Thâm tàng bất lộ và khả năng chịu đựng, "chịu nhục vô đối" đã trui rèn nên ông - Một trong số hiếm những tướng lĩnh có thể so tài trí một cách ngang ngửa với Ngọa Long - Gia Cát Lượng.

Trong Mộng Tam Quốc, vị tướng này được xem là thủ lĩnh tử linh địa ngục, thân mang "Minh Phủ Quyền Trượng", mặc "Tàn Huyết Huê Sam", thích dùng móng vuốt địa ngục để tước đoạt mạng sống của kẻ thù. Ai ở bên cạnh sẽ cảm thấy một luồng tử khí đáng sợ đến run người, sinh lực bị tiêu mòn dần cho đến khi không còn sức cầm vũ khí chiến đấu. Sự xuất hiện của vị tướng mới này dự đoán sẽ là nỗi khiếp sợ đối với các tướng hiện tại đang tự tin mình "trẻ trâu, nhiều máu".

Các Tướng Quân hãy cùng chờ đợi ngày ra mắt 18/01/2013!

Top