[Tướng mới] Bộ Uyển, Lưu Thiện, Tuân Úc & Viên Thiệu xuất trận!

Các Tướng Quân thân mến,

Như đã đưa tin, ngày 22/03/2013 sắp tới đây game Củ Hành sẽ chính thức ra mắt bản Big Update đầu tiên của trò chơi. Trong dịp này, ngoài việc ra mắt các tính năng, bản đồ mới còn có sự góp mặt của 4 vị tướng mới cực mạnh.

Đó là những tướng nào, mời Tướng Quân cùng theo dõi!

22/03/2013 - RA MẮT 4 TƯỚNG MỚI "BÁ ĐẠO"!

BỘ UYỂN, LƯU THIỆN, TUÂN ÚC & VIÊN THIỆU

Nhấn vào hình để xem kích thước lớn hơn.

Bộ Uyển - tên thật Luyện Sư, thánh nữ băng thành Lô Giang. Bộ Uyển tính tình đôn hậu, nhan sắc tuyệt trần, là vợ của người đứng đầu Thần Tộc - Tôn Quyền.

30s giới thiệu kỹ năng Bộ Uyển

Tuy xuất thân là nữ nhi nhưng Bộ Uyển từ nhỏ đã được truyền dạy võ công, với tư chất hơn người đã sớm lãnh ngộ được bộ Tâm pháp Băng Phong Tâm Quyết, có thể gọi cột băng tấn công địch từ phạm vi rất xa. Ngoài ra, trong chiến đấu có thể tự "điểm huyệt" kích thích bản thân, gia tăng kình lực và tốc độ chiến đấu kinh người.

Linh Thú Lô Giang - Băng Nhẫn Thú là thú cưỡi của Bộ Uyển, di chuyển nhanh nhẹn, đi mây về gió, tấn công thì mạnh như vũ bảo, thoái lui thì chớp nhoáng không ai hay. Bộ Uyển võ nghệ siêu quần, kỵ thuật tinh diệu, ôn hòa hiền diệu, được dân gian tôn là Thần Giới Đệ Nhất Thiên Hậu.

Lưu Thiện - con trai của Đế Vương Thần Tộc Lưu Bị. Sau khi Lưu Bị mất, Lưu Thiện tiếp tục thống lĩnh Nhân Tộc trong cuộc chiến chống lại Ma Tộc.

30s giới thiệu kỹ năng Lưu Thiện

Được sự chỉ dạy từ nhỏ của Ngọa Long - Gia Cát Lương và Thục Sơn Kiếm Hiệp Khương Duy, nên khi trưởng thành Lưu Thiện đã tinh thông binh pháp, võ nghệ hơn người đồng thời sở hữu sức mạnh của Kình Lôi. Trong chiến đấu có thể triệu hồi Thiểm Lôi Điện gây sát thương cho kẻ thù. Ngoài ra, với sức mạnh Chân Long Giáng Thế từ tiên phụ, Lưu Thiện có thể vận khí khiến kẻ thù xung quanh trở nên chậm chạp, hút tất cả vào trong và gây sát thương cực lớn.

"Hổ phụ sinh hổ tử", Lưu Thiện văn võ toàn tài, tính tình đôn hậu, hòa nhã nên thu phục được rất nhiều tướng tài dưới trướng, được người người trong thiên hạ kính trọng và yêu mến, gọi với quý danh là "Cơ Linh Bảo".

Tuân Úc - Tuân Úc, tự Văn Nhã, thủ lĩnh Dĩnh Xuyên Bát Quỷ Thiên Long, túc trí đa mưu, được Tào Tháo gọi là "Ngô chi Tử Phòng". Tuân Úc có công phát tiến cử nhân tài cho Ma Ngụy, rất nhiều mưu sĩ của Ma Tộc là do Tuân Úc tiến cử, có thể kể đến Tư Mã Ý, Tuân Du và Quách Gia.

30s giới thiệu kỹ năng Tuân Úc

Tuy không có võ công kinh thiên động địa nhưng với trí tuệ siêu quần và mang trong người dòng máu của Thần Mộ "Chi Tả Thủ", Tuân Úc thành thục rất nhiều bí thuật khiến kẻ thù chỉ nghe đến thôi đã tim đập chân run. Tuyệt kỹ "Thôn Lang" giúp Tuân Úc hấp thụ huyết khí kẻ thù trong phạm vi rộng bổ sung cho bản thân, nhưng đáng sợ nhất là khả năng gieo rắc tội lỗi cho kẻ thù, sau đó "làm lớn chuyện" khiến đối phương tức thổ huyết mà chết.

Tuân Úc với thuật Trừng Phạt vang danh tứ phương, khắc tinh của kẻ ác. Tuân Úc bày mưu giúp Tào Tháo nam hạ thống nhất chư hầu lập nhiều kỳ công, được ban tặng danh hiệu Tả Phụ Ma Ngụy - Cánh tay trái đắc lực của ma.

Viên Thiệu tự Bản Sơ, là một trong Hán Triều Tứ Thế Tam Công Thần. Viên Thiệu giàu có tột bực, xưng là Hoàng Kim Bá Vương, từ đồ gia dụng đến binh mã, không vật nào là không dùng đến vàng để trang trí, vô cùng xa xỉ.

30s giới thiệu kỹ năng Viên Thiệu

Viên Thiệu kiêu ngạo xưng bá một cõi, coi khinh tất cả, thường dùng bạc tiền mang tính mệnh con người đùa giỡn. Họ Viên ra trận thường cưỡi trên lưng Tây Phương Hoàng Kim Chiến Tượng, trong chiến đấu không ai có thể ngăn cản. Tuy thuộc hàng quý tộc, nhưng Viên Thiệu rất giỏi võ công, một chiêu Điểm Kim Chỉ có thể làm đảo ngược kinh mạch của đối thủ. Với sức công phá của hoàng kim kình khí, người bị trúng chiêu chắc chắn sẽ chết.

Đúng lúc Tào Tháo đang manh nha thôn tính Trung Nguyên, Quan Độ Chiến sẽ là nơi chạm trán giữa Hoàng Kim Bá Vương Viên Thiệu và Bá Chủ Hắc Ám Tào Tháo, một trận chiến kinh thiên động địa sắp diễn ra.

Với sự xuất hiện của 4 tướng mới Bộ Uyển, Lưu Thiện, Tuân Úc và Viên Thiệu mỗi người một sở trường tuyệt học sẽ giúp cho các Tướng Quân có thêm nhiều trải nghiệm mới. Kỹ năng và sức mạnh kinh người của 4 tướng hứa hẹn sẽ đem đến cho game Củ Hành nhiều trận giao tranh hấp dấn và quyết liệt.

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Tải ngay game Củ Hành về máy nếu Tướng Quân vẫn chưa cài đặt trò chơi!

Top