[Tướng mới] Chân Mật, Lưu Chương & Mạnh Hoạch đồng xuất trận!

Nhằm đem đến sự hào hứng nhất cho tất cả các Tướng Quân khi phiêu lưu cùng "Củ Hành", đặc biệt là mở rộng danh sách các Tướng được người chơi lựa chọn khi vào game, Bổn Soái sẽ tiếp tực giới thiệu đến các Tướng Quân những gương mặt mới sẽ xuất hiện trong ngày thứ sáu, 01/03/2013.

01/03/2013 - RA MẮT 3 TƯỚNG MỚI "BÁ ĐẠO"!

CHÂN MẬT, LƯU CHƯƠNG & MẠNH HOẠCH.

Nhấn vào hình để xem kích thước lớn hơn.

Chân Mật - vốn là nữ thần Lạc Hà, nhan sắc lộng lẫy khiến vạn người mê, nhưng không may bị Tào Phi hãm hại lưu lạc thành nữ yêu, gia nhập tổ chức ám sát của Biện Ngọc Nhi.

Từ một nữ thần được sinh linh sùng bái, kể từ khi nhiễm phải yêu khí của Ma Tộc, Chân Mật đã trờ thành một sát thủ máu lạnh, cùng với tuyệt kỹ vang danh thiên hạ "Lăng Ba Vi Bộ" - sở trường của nàng là hòa mình vào bóng đêm và lấy mạng của kẻ thù.

Điều đáng sợ nhất là sau khi bị ma hóa, trong người Chân Mật đã xuất hiện dòng máu Lạc Hà, mỗi khi bạo nộ sẽ hiện chân thân mình người đuôi rắn, đồng thời phát độc ra khắp chiến trường, kẻ thù chạm phải là lúc tử thần gọi tên.

30s giới thiệu kỹ năng Chân Mật

Lưu Chương, con của Lưu Yên, xưa là đại tướng trấn giữ Tây Thục, võ nghệ phi phàm, có tuyệt học gia truyền của Hán Cao Tổ, thống lĩnh giới võ lâm Tây Thục.

Lưu Chương có khí độ phi phàm của người trong hoàng tộc, hiệu triệu được rất nhiều anh hùng trong thiên hạ đến quy tụ dưới trướng. Với thế lực hùng hậu cùng với tai mắt ở khắp nơi, Lưu Chương luôn khiến kẻ địch phải cẩn trọng nếu không muốn truy cùng đuổi tận.

Sử dụng "Nhật Nguyệt Song Đao" - một trong những võ khí có khả năng áp đảo quần hùng, đao khí nóng bỏng với thế khai thiên tịch địa, có thể đoạt mạng kẻ thù từ xa; bên cạnh đó là chiêu thức "Càn Khôn Vô Song" vô địch thiên hạ, Lưu Chương khiến đối phương rơi vào trạng thái vô thức và dễ dàng bị tiêu diệt.

30s giới thiệu kỹ năng Lưu Chương

Mạnh Hoạch - thủ lĩnh bộ tộc Nam Man, phu quân của Chúc Dung, cát cứ một vùng rộng lớn phía Nam Thục Hán. Thân thể tráng kiện, sức khỏe phi phàm, có tài thu phục mãnh thú để cùng chiến đấu.

Dưới trướng ông có rất nhiều mãnh tướng võ nghệ siêu quần, cùng với đó là đội quân giáp mây thiện chiến - đao thương bất nhập. Khiến uy danh của Mạnh Hoạch vang xa và khiến ba thế lực Ngụy - Thục - Ngô phải e dè.

Sau khi được Gia Cát Lượng thần phục, Mạnh Hoạch đã đem bộ lạc của mình liên hợp với Thục kháng ma Ngụy. Trong người Mạnh Hoạch chứa sức mạnh của lửa, mặc "Di Li Đằng Giáp" đao thương bất nhập, Mạnh Hoạch càng thêm cường hãn dễ dàng đánh bại ngàn quân.

30s giới thiệu kỹ năng Mạnh Hoạch

Với sự xuất hiện của 3 tướng mới Chân Mật, Lưu Chương và Mạnh Hoạch, mỗi người một sở trường tuyệt học sẽ góp phần cho các trận đấu trong game Củ Hành thêm hoành tráng. Là tung hoành ngang dọc hay lặng lẽ lập công, tất cả đều là do các Tướng Quân quyết định nên tên tuổi ba người bọn họ.

Hãy sẵn sàng chờ đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Top