Tướng mới Chung Hội - Thạch Ma Nộ Hống

Chung Hội - Thạch Nộ Hống

Kỹ năng tướng

Kỹ năngMô tả

Ngoan Thạch Phi Trịch [W]
Ném đá gây sát thương và giảm tốc mục tiêu, trong 4 giây tiếp tục dùng kỹ năng sẽ nhảy đến mục tiêu gây sát thương cho kẻ địch xung quanh. Mục tiêu chính chịu sát thương bằng 8% HP tối đa

Liệt Thạch Đột Kích[E]
Ném tảng đá lớn, trúng địch sẽ bị hất tung. Tảng đá tồn tại 4 giây, địch gần đó sẽ giảm 50% tốc độ di chuyển.

Thạch Quyền Lợi Nhẫn [R]
Tạo hỗ thuẫn vững chắc cho bản thân, duy trì 6 giây. Tấn công trong thời gian đó sẽ tạo sát thương kéo dài.

Thạch Phá Thiên Kinh [F]
Nhảy về hướng chỉ định, triệu hồi nhiều tảng đá gây sát thương và choáng 1,5 giây. Đá tồn tại trong 6 giây.

Hướng Dẫn

Chung Hội là một vi tướng rất mạnh trong giai đoạn đầu và giữa trận đấu với những kỹ năng được xem là công thủ toàn diện. Sở hữu những kỹ năng cơ động và khống chế tốt – Chung Hội rất hoàn hảo với vị trí roaming đầu trận và mở giao tranh cuối trận đấu. Trong một số trường hợp, Chung Hội hoàn toàn đảm nhiệm vị trí late.

Kỹ năng Ngoan Thạch Phi Trịch [W]

Đây là kỹ năng mang lại độ cơ động cho Chung Hội cần ưu tiên nâng sớm 1 điểm. Sau khi trúng địch hãy sử dụng thêm kỹ năng Thạch Quyền Lợi Nhẫn [R] để tăng sát thương khi sử dụng tiếp tục lần nữa lao vào địch. Có thể sử dụng Liệt Thạch Đột Kích [E] để khống chế kẻ địch trước để tăng độ chính xác khi sử dụng kỹ năng này. Ngoài ra trong một vài trường hợp nguy hiểm có thể sử dụng để lần trốn bằng cách nhảy đến binh lính hoặc quái rừng gần đó.

Kỹ năng Liệt Thạch Đột Kích [E]

Đây là kỹ năng rất nguy hiểm với mọi kẻ địch mang lại cả hiệu ứng hất tung và làm chậm cực mạnh. Kẻ địch không thể di chuyển qua Liệt Thạch, nếu khéo léo sử dụng tốt hoàn toàn có thể khép góc hoàn toàn kẻ địch tại các địa hình hẹp. Đặc biệt hơn kỹ năng này có hiệu lực với cây cối nữa nhé!

Kỹ năng Thạch Quyền Lợi Nhẫn [R]

Kỹ năng tạo nên nguồn sát thương khổng lổ của Chung Hội kèm theo lượng giáp lớn tăng độ cứng cáp của vị tướng này trong giao tranh. Kỹ năng cần 1 khoảng thời gian ngắn để kích hoạt vì vậy hãy sử dụng trước lao vào địch..

Kỹ năng Thạch Phá Thiên Kinh [F]

Với Thạch Phá Thiên Kinh [F], Chung Hội có thể tạo rất nhiều đột biến trong giao tranh. Nếu sử dụng tốt hoàn toàn có thể cô lập đội hình địch tạo nhiều lời thế cho đồng đội. Trong trường hợp bất lợi, đừng ngần ngại mà sử dụng kỹ năng này để ngăn cản sự truy đuổi của kẻ địch.

Mẹo: Kỹ năng cực kỳ lợi hại nếu sử dụng trong tầm trụ của phe ta ngăn cản kẻ địch bỏ chay. Sát thương kỹ năng là vừa đủ để tiêu diệt binh lính và việc còn lại để trụ mà thôi.

Trang bị đề nghị

Mặc dù có kỹ năng di chuyển khá cơ động nhưng để có thể dễ dàng kết thúc kẻ địch Chung Hội nên bổ sung thêm một số trang bị tăng tốc độ di chuyển như  Thuỷ Tinh Ngoa hay “xanh” hơn có thể lên Truyền Tống*Thổ Độn Ngoa để thêm khả năng hỗ trợ đồng đội đầu trận đấu. Ngoài ra Long Phụng Song Kiếm cũng khá phù hợp với vị tướng này. Chung Hội có sát thương lớn theo thời gian vì vậy vật phẩm không thể thiếu bên mình đó là Ngự Ma*Thanh Cang Thương . Kỹ năng của Chung Hội có thời gian hồi khá nhanh và sử dụng liên tục, tuy nhiên đó cũng là nhược điểm của vị tướng này vì thường xuyên rơi vào trạng thái thiếu MP - Phượng Vũ Nhẫn là sự lựa chọn hoàn hảo. Cuối cùng tuỳ vào tình hình trận đấu mà các Tướng Quân có thể tuỳ chọn lên trang bị theo nhiều hướng khác nhau như Thủ Hộ* Vô Song Chiến Giáp,  Vĩnh Sinh*Huyền Vũ Thuẫn nếu muốn tăng sát thương và chống chịu. Bên cạnh đó Yêu Pháp*Tế Linh Trượng, Sương Hàn*Huyền Băng Khải hay thậm chí Tạo Mới*Thống Soái Ấn bổ sung hiệu ứng khống chế cho đồng đội cũng hoàn toàn hợp lý.

Top