[Tướng mới] Quan Bình, Mã Đại, Lục Tốn & Hoa Hùng ra mắt ngày 01/02/2013

Thường nghe:

Trời đất bao la, vạn vật ví như Ngũ Hành đều có tương sinh tương khắc, các tướng trong 3Q cũng vậy, tướng này mạnh còn có tướng khác mạnh hơn.

Nhằm đem đến sự hào hứng nhất cho tất cả các Tướng Quân, game Củ Hành sẽ ra mắt thêm 04 tướng mới vào cuối tuần này. "Dĩ độc trị độc" - Tướng nào đang xưng hùng xưng bá trong thời gian qua hãy biết liệu chừng. Thứ sáu ngày 01/02/2013, sẽ là thời điểm anh tài lộ diện.

TAM QUỐC TRANH HÙNG, ANH TÀI LỘ DIỆN!

QUAN BÌNH - MÃ ĐẠI - HOA HÙNG & LỤC TỐN.

Nhấn vào hình để xem kích thước lớn hơn.

Quan Bình - Ký Châu Nhân Ma Hỗn Huyết Nhi. Tương truyền, Quan Bình là một mãnh tướng của Thục Quốc, có người cha nuôi là Võ Thánh - Quan Vũ nhưng định mệnh trớ trêu từ lúc sinh ra Quan Bình đã có hai dòng máu Nhân - Ma.

Hai luồng sức mạnh chánh - tà cạnh tranh, bất ngờ bồi đắp nên một Quan Bình thể trạng và cốt cách khác hẳn người thường, từ nhỏ đã biết cưỡi ngựa bắn cung, thành thục đến mức cả những vị tướng từng chinh chiến lâu năm cũng không sánh kịp.

Được cha nuôi Quan Vũ truyền đạt đao pháp, đường đao Quan Bình hừng hực khí thế của "Thanh Long", thoặt nhìn thì rất uyển chuyển và mềm mại nhưng có thể lấy mạng kẻ địch một cách vô hình

Quan Bình từng tiêu diệt Thượng Cổ Viêm Long, được người đời tôn sùng phong danh "Táng Long Tướng Quân" vang xa vạn dặm.

30s giới thiệu kỹ năng Quan Bình

Mã Đại - là một dũng tướng đến từ Tây Lương, trước là thuộc hạ của Mã Đằng, về sau theo chủ của mình là Mã Siêu đầu quân cho Lưu Bị, phục vụ nhà Thục, gan dạ sáng suốt hơn người, dũng mãnh vô song, được bách tính ca tụng.

Tương truyền rằng năm xưa, Ngọc Hoàng Đại Đế vì muốn trừng phạt những yêu linh làm loạn nhân gian, nên đã cử "Lôi Long Thần Tướng" đầu thai xuống trần gian thực hiện nhiệm vụ. Trong một lần tình cờ, Mã Đại vô tình bị luồn "thần quang" của "Lôi Long" đánh nhầm nhưng không chết, ngược lại hấp thu được sức mạnh Lôi Thần.

Mã Đại thường sử dụng "Tử Sam Lạc Lôi Cung", có thể bắn ra Lạc Lôi Tiễn, khiến đối phương toàn thân bị tê liệt. Cộng thêm đôi mắt trong suốt, Mã Đại có thể nhìn thấu xung quanh, không ai có thể trốn thoát. Sau khi Mã Đại vào nước Thục, nam chinh Man Di bắc phạt Ma Ngụy, đạt được nhiều chiến công, được bách tính gọi là "Tử Điện Hào Hiệp".

30s giới thiệu kỹ năng Mã Đại

Hoa Hùng - Vị tướng "hổ báo" dưới trướng Đổng Trác, mình cao 9 thước, tướng mạo oai phong, sức khỏe địch muôn người. Về sau, trong trận đại chiến với Tôn Kiên, Hoa Hùng mệnh vong được Ma Tộc cứu về truyền cho huyết tinh Cuồng Chiến Lang sống lại.

Hoa Hùng là yêu ma của Vạn Quỷ Ma Quật, trở thành đại tướng của Ma Tộc, có Yêu Lang Tinh Hồn bên cạnh, không biết có bao nhiêu người đã bỏ mạng dưới cặp Yêu Lang Lợi Trảo. Trong người Hoa Hùng có ma tính, khi bộc phát như lang sói, có thể hủy diệt kẻ địch trong nháy mắt, Hoa Hùng tự xưng hiệu là Hỗn Thiên Ma, thiên hạ dưới gầm trời ai có thể đối địch với hắn?

30s giới thiệu kỹ năng Hoa Hùng

Lục Tốn - Vị tướng lĩnh, quân sư tài ba bậc nhất của Ngô Quốc, bên cạnh Mỹ Chu Lang - Chu Du. Tuy tuổi đời còn rất trẻ nhưng hùng tài vĩ lược, điều binh khiển tướng hiếm ai sánh kịp, rất được bá chủ Tôn Quyền coi trọng và phong cho làm Đại Đô Đốc thống lĩnh các đạo quân mã Kinh Sở.

Là thư sinh nhưng khi thống lĩnh đại quân trên chiến trường, Lục Tốn luôn thể hiện mình là vị thủ lĩnh biết chịu đựng, không hề nôn nóng và biết chớp lấy thời cơ khi địch sai lầm. Chính ông là người đã phá tan 70 trại liên doanh của Lưu Bị, bày mưu giúp Lữ Mông chiếm Kinh Châu và bắt Quan Vũ.

Trong game Củ Hành, Lục Tốn là hiện thân là một thần đồng tuổi nhỏ, kẻ địch đừng vội nhìn bề của Lục Tốn mà đắc ý. Chỉ trong tích tắc, Hỏa Công của Lục Tốn như Tam Muội Chân Hỏa có thể đốt cháy tan tành kẻ địch trong thiên hạ.

30s giới thiệu kỹ năng Lục Tốn

Top