[Tướng mới] 'Siêu nhân' Văn Xú xuất hiện vào thứ sáu, ngày 28/6/2013

Các Tướng Quân thân mến,

Văn Xú - mãnh tướng cuối cùng của phe Viên Thiệu một lần nữa tái xuất Trung Nguyên để hiệp sức chống lại thế lực Ma Tộc. Với bộ võ học Kim Thân Bất Hoại giúp thân thể đao thương bất nhập và khả năng giáp chiến mạnh mẽ, 'Siêu Nhân' Văn Xú như một vị chiến thần giữa hùng binh vạn mã.

Mời các Tướng Quân cùng Quân Sư Củ Hành tìm hiểu về vị tướng với kỹ năng cuối vô cùng độc đáo này.

28/06/2013 - RA MẮT TƯỚNG MỚI VĂN XÚ

KỸ NĂNG CUỐI TẤN CÔNG MỤC TIÊU TOÀN BẢN ĐỒ

Côn Lôn Tí Nô - Văn Xú

Kỹ năng

30s giới thiệu kỹ năng Văn Xú

Kỹ NăngTác dụng

Côn Lôn Phá [Chủ động]

Chấn động và gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi 275 phía trước, hất tung kẻ địch lên trên và làm định thân trong 0.8 giây


Công Thủ Vẹn Toàn [Bị động]

Mỗi lần tấn công sẽ tăng lực tấn công của bản thân, mỗi lần bị tấn công tăng điểm hộ giáp, duy trì 6 giây, tối đa cộng dồn 4 lần


Huyết Nộ [Bị động]

Mỗi khi xung quanh có người tử vong sẽ tăng tạm thời 2 điểm sức mạnh, nhiều nhất nhận 40 điểm sức mạnh


Vạn Tượng Thiên Chinh
[Chủ động]

Sau khi súc lực sẽ phát đến mục tiêu, khi rơi xuống sẽ gây sát thương và choáng 2/3 giây cho phe địch trong phạm vi mục tiêu. Mục tiêu càng xa, thời gian súc lực càng lâu

Tiểu sử Văn Xú

Văn Xú hay còn được gọi là Văn Sửu,  một trong hai mãnh tướng thiện chiến nhất của Hoàng Kim Bá Chủ - Viên Thiệu, người còn lại chính là Thiên Kim Chiến Thần – Nhan Lương, cũng là huynh trưởng của y.

Sau khi hay tin Nhan Lương thất thủ tại núi Bạch Mã dưới tay Quan Vũ, Văn Xú một long truy cầu võ học với mong muốn rửa hận cho anh. Sau một khoảng thời gian nghiên cứu huyền cơ, biết được võ công của địch nhân Quan Vũ thuộc loại chí dương, chí nhiệt, muốn phong tỏa y chỉ còn cách dùng loại võ công cực âm, cực lạnh mới có thể đối phó. Vì lẽ đó, Văn Xú trút bỏ toàn bộ danh vọng của y hiện có để ẩn cư tu luyện trên đỉnh núi Côn Lôn.

Về sau, khi nhận thấy thế lực Ma Tộc trỗi dậy ngày càng mạnh mẽ, thần tướng Nhan Lương tuy đã được cải tử hoàn sinh nhưng bấy nhiêu đó vẫn chưa đủ chống lại quân Tào. Vì vậy, Viên Thiệu không ngại đường xá xa xôi đến núi Côn Lôn để thỉnh cầu Văn Xú quay trở về. Không phụ lòng chủ nhân, Văn Xú một lần nữa quay lại Trung Nguyên mang theo kỳ công "Kim Thân Bất Hoại" đã được y tu luyện thành công.

Từ khi tái xuất giang hồ, Văn Xú được xưng tôn như một  vị mãnh tướng thiện chiến, dũng mãnh vô song. Mang trong người dòng máu chiến thần, mỗi khi ra trận Văn Xú  cầm "Côn Luân Tráo" nặng vạn cân, đánh hạ thiên binh vạn mã như lấy đồ vật trong túi. 

Trận đại chiến với quân Tào sắp bắt đầu, liệu Viên Thiệu có thể dựa vào huynh đệ này để chống lại thế lực Ma Tộc?

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Top