[Tướng mới] Tào Phi - Hắc Ám Đế Vương ra mắt ngày 05/04/2013

Các Tướng Quân thân mến,

Tháng 4 tiếp nối niềm vui, ngoài các sự kiện chào mừng ngày Lễ lớn 30/4, game Củ Hành còn ra mắt bản Big Update tháng 04 với nhiều hoạt động và tính năng mới hơn, hấp dẫn hơn.

Khởi đầu cho sự "lột xác" có một không hai, game Củ Hành giới thiệu  vị tướng mới đầy quyền lực, tên gọi Tào Phi - Con trai Hắc Ám Bá Chủ Tào Tháo. "Hổ phụ sinh hổ tử", nếu Tào Tháo bá đạo trong bóng đêm, Tào Phi hơn hẳn cha mình về độ tàn và độc, tung hoành mọi lúc mọi nơi.

05/04/2013 - RA MẮT TƯỚNG MỚI: TÀO PHI

KỸ NĂNG BÁ ĐẠO: CẤM CHÚ ĐỐI PHƯƠNG TRÊN TOÀN BỘ BẢN ĐỒ.

Hắc Ám Đế Vương Tào Phi

Tào Phi -Con trai thứ hai của Tào Tháo và là anh của Thi Tửu Kiếm Hiệp - Tào Thực, đồng thời là phu quân của Lạc Hà Yêu Nữ - Chân Mật. Chính vì sinh ra trong một gia đình danh gia như thế nên từ nhỏ Tào Phi đã có khí chất bất phàm.

Bên ngoài, Tào Phi thể hiện khí chất nhã nhặn ôn hòa, nhưng sau lưng lại ẩn chứa dã tâm ác độc. Tào Phi từ nhỏ đã theo học với Tử Hoàng - Tư Mã Ý nên võ công có thấp thoáng bóng dáng của dòng họ Tư Mã. Mỗi khi tiêu diệt được kẻ thù, Tào Phi sử dụng quỷ khí hút đi trí tuệ, sự minh mẫn khiến kẻ địch chết đi trở thành hồn ma ngờ nghệch.

30s giới thiệu kỹ năng Tào Phi

Tào Phi tay cầm "Thập Phương Câu Diệt", sở trường tà thuật, uy lực vô song, có thể tập hợp vô vàn ma khí vào trong song đao để khiến đối phương không thể thi triển chiêu thức. Khi Tào Phi cuồng loạn, vô số ma khí sẽ đột nhiên bao phủ đất trời, gây ức chế tất cả phép thuật, khiến kẻ địch chỉ còn cách chịu chết.

Tào Phi thâm hiểm ác độc, lợi dụng thủ đoạn tàn nhẫn để ép Hán Hiến Đế nhường ngôi, trở thành đế vương hắc ám thống trị toàn thế giới. Liệu ai có thể ngăn được hắn ta?

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Tải ngay game Củ Hành về máy nếu Tướng Quân vẫn chưa cài đặt trò chơi!

Top