[Tướng mới] Tiểu Gia Cát - Mã Tắc ra mắt ngày 31/05/2013

Các Tướng Quân thân mến,

Vào thứ sáu tuần này (31/05), bên cạnh việc ra mắt hoạt động "đi tìm 300 bài hát thiếu nhi" nhân ngày 1/6, game Củ Hành sẽ tiếp tục giới thiệu đến các Tướng Quân một mưu thần xuất sắc khác của Tây Thục, đó chính là Tiểu Gia Cát - Mã Tắc.

31/05/2013 - RA MẮT TIỂU GIA CÁT MÃ TẮC

TRÍ TUỆ MẪN TIỆP, VÕ NGHỆ VÔ SONG!

Tiểu Gia Cát - Mã Tắc

Kỹ năng Mã Tắc

30s giới thiệu kỹ năng Mã Tắc

Kỹ NăngTác dụng

Cực Quang Ba Động [Chủ động]

Thi triển Huyền Quang Bộc Phá trong khu vực mục tiêu, khiến kẻ địch chịu sát thương.


Quang Liệt Đạn [Chủ động]

Triệu hồi Huyền Quang Tinh nguyên, khiến tất cả địch trong phạm vi chỉ định chịu sát thương và choáng 2 giây.


Hỗn Nguyên Cầu [Chủ động]

Cách một khoảng thời gian hoặc thi triển 1 lần kỹ năng có thể trữ 1 Hỗn Nguyên Cầu, mỗi Hỗn Nguyên Cầu có thể tăng 3% tốc độ di chuyển, Hỗn Nguyên Cầu tối đa có thể trữ 5.
Tiêu hao 5 Hỗn Nguyên Cầu có thể di chuyển nhanh đến vị trí chỉ định.


Huyền Quang Kích Xạ
[Chủ động]

Bắn 2 lần, mỗi lần bắn 3 Huyền Quang, giãn cách 0.8 giây, sau đó bắn tiếp 3 Huyền Quang đơn, gây sát thương cho kẻ địch.

Góc độ bắn lấy chính diện tướng làm chuẩn.

Tiểu sử Mã Tắc

Mã Tắc, danh tướng Thục Quốc, em trai của Bạch Mi Kỳ Lân - Mã Lương. Mã Tắc là người có kiến thức uyên thâm, trí tuệ mẫn tiệp, được Ngọa Long - Gia Cát Lượng vô cùng trọng vọng.

Vốn tư chất thông minh từ nhỏ, cộng thêm sự chỉ dạy tận tình từ Gia Cát Lượng nên khi đến tuổi trưởng thành, khả năng tác chiến, bày binh bố trận của Mã Tắc đã vượt xa những bậc trí giả cùng thời. Một trong những chiến tích của Tắc chính là giúp Gia Cát Lượng thuần phục Man Vương - Mạch Hoạch.

Thêm vào đó, Mã Tắc lại mang trong mình dòng máu của Huyền Quang, có thể thu phục mãnh thú hỗ trợ tác chiến, đồng thời dựa vào sức mạnh vô tận từ Huyền Quang để chiến đấu với kẻ thù. Trải qua nhiều năm tu luyện, Mã Tắc đã đạt đến giới cảnh cao nhất của thuật Huyền Quang là "Thiên Cơ Huyền Quang", chiêu thức trở nên biến hóa và khó nắm bắt vô cùng. Một chưởng xuất ra có thể dời non, lấp bể, uy lực không một từ ngữ nào có thể miêu tả. Khi cần thiết, Mã Tắc thậm chí có thể đột ngột xuất hiện trong hàng ngũ kẻ địch và đoạt mạng tướng địch khi địch thủ còn chưa kịp trở tay. Nhiều người cho rằng tuy là một quân sư nhưng Mã Tắc lại có sức mạnh không thua kém gì một chiến tướng.

Mã Tắc phụng mệnh Gia Cát thừa tướng, lập nhiều chiến công hiển hách, là một trong những công thần của Tây Thục.

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Top