[Tướng mới] Tư Mã Ý, Vu Cấm, Tân Hiến Anh ra trận!

Các Tướng Quân thân mến,

Như đã bật mí từ trước, thứ sáu ngày 18/01 game Củ Hành sẽ ra mắt thêm 3 tướng mới. Trong những ngày qua, trên các kênh fanpage, diễn đàn đã xuất hiện rất nhiều lời bàn tán lẫn "chém gió" về danh tính của 3 tướng này.

Không để các Tướng Quân thêm nóng lòng nữa, ngay từ bây giờ Bổn Soái sẽ công bố tên 3 vị tướng có tên tuổi lẫy lừng này.

Thứ sáu,04/01/2013 - Ra mắt đồng loạt 3 tướng mới!

Tư Mã Ý, Vu Cấm, và Tân Hiến Anh!

Các Tướng Quân hãy sẵn sàng ra trận!

Nhấn vào ảnh để xem kích thước lớn hơn.

Tư Mã Ý - Vị tướng lĩnh, quân sư tài ba bậc nhất trong Tam Quốc. Đây là người thân cận nhất bên cạnh Tào Tháo, đề ra những chiến lược để bình thiên hạ. Thâm tàng bất lộ và khả năng chịu đựng, "chịu nhục vô đối" đã trui rèn nên ông trở thành người có thể so tài trí một cách ngang ngửa với Ngọa Long - Gia Cát Lượng.

Trong Mộng Tam Quốc, vị tướng này được xem là thủ lĩnh tử linh địa ngục, thân mang "Minh Phủ Quyền Trượng", mặc "Tàn Huyết Huê Sam", thích dùng móng vuốt địa ngục để tước đoạt mạng sống của kẻ thù. Ai ở bên cạnh sẽ cảm thấy một luồng tử khí đáng sợ đến run người, sinh lực bị tiêu mòn dần cho đến khi không còn sức cầm vũ khí chiến đấu.

Sự xuất hiện của Tư Mã Ý dự đoán sẽ là nỗi khiếp sợ đối với các tướng hiện tại đang ỷ mình "trẻ trâu, nhiều máu".

30 giây giới thiệu kỹ năng Tư Mã Ý

Vu Cấm - Một trong ngũ đại tướng quân của Ngụy Quốc, người này không những tinh thông võ nghệ mà còn có tài điều binh khiển tướng ít ai sánh được. Khi ra trận thì lĩnh ấn tiên phong, khi rút quân về thì dưỡng quân bày kế. Ông từng lập tham gia vào các trận đánh với Tào Khiêm, Lữ Bố và Quan Vũ.. lập được nhiều chiến công hiển hách.

Tương truyền rằng, Vu Cấm chính là một trong "Thập Ngũ Lôi" - Mười lăm vị đệ tử giỏi nhất của Thần Sét và chịu trách nhiệm canh giữ thiên đình. Tuy nhiên, chỉ vì những cám dỗ mê hoặc, Vu Cấm đã đầu thai xuống trần và về đầu quân cho Tào Tháo.

Trên chiến trường, Vu Cấm sử dụng thanh đại đao "Mạc Vong", một trong các thần khí Đại Mạc, đao pháp biến hóa khôn lường, hấp thu tinh khí trời đất, triệu hồi sấm sét tiêu diệt kẻ địch. Vu Cấm uy phong bát diện, trí dũng song toàn vang danh thiên hạ, tuy có ngoại hình như Nhân tộc, nhưng sự dũng mãnh khi hành quân tác chiến lại hơn hẳn Ma tộc bình thường, rất được bá chủ Tào Tháo tín nhiệm.

30 giây giới thiệu kỹ năng Vu Cấm

Tân Hiến Anh - Tuổi trẻ tài cao, đã từng cùng Lăng Thống đánh bại Niên Thú và Tịch Thú, được bá tánh kính trọng. Bản tính thông minh hiếu học, ngay từ nhỏ đã nghiên cứu về Y Thuật, khi cuộc chiến giữa Tam Tộc nổ ra, Tân Hiến Anh sử dụng năng lực đặc biệt giúp cho bản thân mình và những người bên cạnh trở nên "bất tử" - đao thương không thể xâm hại, có thể dễ dàng rời khỏi chiến trường mà không sợ bị tổn thương.

Chính vì những khả năng đặc biệt có khả năng gây đột biến cao, đội ngũ nào có được sự hỗ trợ của nàng sẽ như "hổ mọc thêm cánh". Với ngoại hình xinh xắn đáng yêu cùng với tấm lòng cao thượng., Tân Hiến Anh được cả Nhân, Thần, Ma tộc tôn trọng và xưng tụng là "Phúc Oa - thần đồng".

30 giây giới thiệu kỹ năng Tân Hiến Anh

Với việc ra mắt cùng lúc 3 tướng tài trên, Bổn Soái tin rằng các Tướng Quân sẽ có thêm những giờ phút "hành nhau" thoải mái trong Mộng Tam Quốc - "Game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Nay bá cáo,

Top