[Tướng mới] Văn Ương ra mắt thứ sáu ngày 27/6/2014

Ngụy Quốc...

18 năm sau vụ thảm sát gia tộc họ Văn chỉ còn 1 kẻ trở về Truy Vân Lãng Khách - Văn Ương quyết tâm rửa hận cho dòng tộc. Tấn công Lạc Gia Thành thảo phạt Tư Mã Sư, Văn Ương một ngựa thoái quần hùng. Tập kích Đặng Ngải, tiêu diệt trăm vạn hùng binh khiến người người khiếp sợ Thiên hạ suy tôn Văn Ương là Triệu Vân tái thế.

Người đời so sánh khiến Văn Ương bất mãn, Triệu Vân có thực sự mạnh như lời đồn? Sau khi qua đời, Văn Ương vượt qua kẽ nứt thời gian trở về trăm năm trước để có dịp so tài cùng Triệu Vân. Ai sẽ giành chiến thắng? Hãy đón xem vào sáng thứ sáu 27/6/2014.

27/6/2014 - RA MẮT TƯỚNG MỚI VĂN ƯƠNG

TRUY VÂN LÃNG KHÁCH THÁCH ĐẤU THƯỜNG SƠN TRIỆU TỬ LONG (TRIỆU VÂN)

Trục Vân Lãng Khách - Văn Ương

Kỹ năng Văn Ương

Kỹ NăngTác dụng

Viên Nguyệt Trảm [W]

- Gây sát thương và choáng 0.3 giây cho kẻ địch trong phạm vi 350 , có hiệu quả văng lên và choáng kéo dài 1 giây đối với kẻ địch trước mặt.

- MP tiêu hao: 50/60/70/80 điểm.

- Phạm vi hiệu lực: 350 Thời gian chờ: 5.5 giây.

 • Cấp 1: Gây (55 + sức mạnh*0.2) sát thương
 • Cấp 2: Gây (95 + sức mạnh*0.4) sát thương
 • Cấp 3: Gây (135 + sức mạnh*0.6) sát thương.
 • Cấp 4: Gây (175 + sức mạnh*0.8) sát thương.

Đạp Không Trảm [E]

- Đột kích theo hướng chỉ định trong phạm vi 450 , gây sát thương cho đơn vị mục tiêu theo hướng đó, và rút lấy phòng thủ của mục tiêu đối phương cho bản thân , duy trì 5 giây.

- Phạm vi hiệu lực: Toàn bản đồ Hao MP: 40/50/60/70 điểm.

- Thời gian chờ: 6 giây.

 • Cấp 1: Gây 75 điểm sát thương và đoạt 1 điểm phòng thủ.
 • Cấp 2: Gây 100 điểm sát thương và đoạt 2 điểm phòng thủ.
 • Cấp 3: Gây 120 điểm sát thương và đoạt 3 điểm phòng thủ.
 • Cấp 4: Gây 150 điểm sát thương và đoạt 4 điểm phòng thủ

Tật Phong Trảm [R]

Công kích thường hoặc sử dụng Viên Nguyệt Trảm sẽ gây thêm 1 lần sát thương , tối đa tích lũy 2 lần.

 • Cấp 1: Tấn công/Viên Nguyệt Trảm gây 45%/20% sát thương.
 • Cấp 2:Tấn công/Viên Nguyệt Trảm gây 55%/25% sát thương.
 • Cấp 3: Tấn công/Viên Nguyệt Trảm gây 65%/30% sát thương.
 • Cấp 4:Tấn công/Viên Nguyệt Trảm gây 75%/35% sát thương.

Lưu Vân Ngịch Trảm [F]

Gây đả kích liên tục cho mục tiêu, trong thời gian đả kích lần nữa thi triển có thể chọn vị trí trong phạm vi 600 đánh rơi đối phương, gây sát thương và choáng 0.1 giây cho mục tiêu tại khu vực đánh rơi phạm vi 300.

Hao MP: 120/150/180/200 điểm.

Còn chờ: 65/60/55/45 giây.

 • Cấp 1: Gây cho mục tiêu 120 điểm sát thương, gây 110 sát thương cho khu vực chạm đất.
 • Cấp 2: Gây cho mục tiêu 170 điểm sát thương, gây 130 sát thương cho khu vực chạm đất.
 • Cấp 3: Gây cho mục tiêu 200 điểm sát thương, gây 150 sát thương cho khu vực chạm đất.
 • Cấp 4: Gây cho mục tiêu 240 điểm sát thương, gây 180 sát thương cho khu vực chạm đất.

Tiểu sử Văn Ương

Câu Chuyện Về Một Lãng Khách Thời đại Tam Quốc đến hồi chung cuộc, Tử Hoàng - Tư Mã Ý lật đổ nhà họ Tào. Ngụy Đế Tào Sảng bị phế, các Ma Tướng trung thành của Ma Thần Tào Tháo bị hành quyết hoặc ám sát. Tiền Ma Tướng Văn Khâm may mắn chạy thoát được nhưng gia tộc bị truy sát tổn thất nặng.

Trong đêm loạn lạc, một đứa trẻ nhà họ Văn cất tiếng khóc chào đời. Khi đứa trẻ sinh ra, bầu trời tràn ngập tà khí và dị tượng, một con Rồng bị xiềng xích hiện ra trong đêm tối... Rồng xiềng xích xuất hiện một trảo tiêu diệt sạch quân Ngụy truy sát, đồng thời xé rách không gian đưa gia tộc họ Văn đến vùng đất an toàn. Vị Rồng Ma cho biết đứa trẻ chính là đời sau của một vị Ma Thần. Rồng Ma truyền lệnh cho Văn Khâm phải nuôi dưỡng đứa trẻ khôn lớn và truyền thụ võ nghệ, tương lai sẽ lập nên uy danh hiển hách!

Văn Khâm đặt tên cho đứa bé là Văn Thục, tự Thứ Khiên, thường gọi A Ương. A Ương từ nhỏ cốt cách hơn người, thích luyện võ, cả đời theo đuổi võ học, chiêu thức mạnh mẽ phóng khoáng. Đến năm 8 tuổi, Rồng Ma lại hiện thân truyền thụ cho A Ương tuyệt kỹ Tam Thức Kiếm Trảm gồm: Viên Nguyệt Trảm nhẹ nhàng mà sôi nổi, tung hoành ngang dọc, Đạp Không Trảm linh hoạt ám động, kiếm khí khiến người run sợ, Tật Phong Trảm tấn công thần tốc, diệt địch trong khoảnh khắc, tuyệt chiêu kiếm pháp thấn bí khó đoán, hất kẻ địch lên rồi tung kiếm xối xả, nhanh như ánh chớp, khiến địch lóa mắt.

Ngụy Quốc... 18 năm sau vụ thảm sát gia tộc họ Văn chỉ còn 1 kẻ trở về Truy Vân Lãng Khách - Văn Ương quyết tâm rửa hận cho dòng tộc. Tấn công Lạc Gia Thành thảo phạt Tư Mã Sư Văn Ương một ngựa thoái quần hùng! Tập kích Đặng Ngải, tiêu diệt trăm vạn hùng binh Thân pháp nhẹ nhàng, thế kiếm phiêu phiêu. Lúc xuất chiêu như gió cuốn mây trôi tấn công thần tốc tiêu diệt kẻ địch trong nháy mắt khiến người người khiếp sợ. Thiên hạ suy tôn Văn Ương là Triệu Vân tái thế.

Tuy vô địch thiên hạ, Văn Ương vẫn không vui vì bị người đời gọi là Tiểu Triệu Vân. Khi khí số đã tận, Văn Ương tiến vào khe nứt không gian trở về hơn trăm năm trước tìm Triệu Vân thách đấu! Văn Ương vs Triệu Vân, ai sẽ chiến thắng? Đón xem kết quả trong game 3Q Củ Hành ngày 27/06/2014!

Hãy sẵn sàng chào đón tướng mới, thỏa sức vui chơi, thư giãn cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Top