Tướng Mới: Vương Nguyên Cơ

Kỹ năng:

Kỹ NăngMô Tả

Tiển Linh Vịnh Huyền [W]
Bắn 1 mũi tên cực mạnh về phía trước, mục tiêu đầu tiên trúng phải sẽ bị choáng, các mục tiêu xung quanh sẽ bị sát thương và giảm tốc.

Lăng Ba Mịch Ảnh [E]
Di chuyển nhanh trong phạm vi ngắn, mục tiêu chịu tấn công kế tiếp sẽ bị giảm tốc, nếu tấn công đủ 3 lần sẽ gây sát thương rất lớn dựa trên lượng HP đối thủ.

Tương Tư Linh Tâm [R]
Sau khi vào chiến đấu, tăng tỷ lệ né tránh. Rời chiến đấu, tăng tốc độ di chuyển

Nguyệt Lạc Dẫn [F]
Hy sinh tấn công bản thân, tăng nhanh tốc độ tấn công và cự ly tấn công.

Hướng dẫn cách chơi:

Dù là tướng trí lực nhưng bộ skill của Vương Nguyên Cơ thiên về chơi theo hướng sát thương vật lý (semi – late), chính vì thế khi lên đồ cho vị tướng này, cần lên những vật phẩm vừa tăng trí lực + tốc độ tấn công + damage vật lý.
Đầu trận Vương Nguyên Cơ nên chọn điều ước tăng thuộc tính, với bộ skill có thể gây sát thương từ xa cũng như sinh tồn tốt, Vương Nguyên Cơ có thể đảm nhận vị trí solo lane khó (đường trên của Thục và đường dưới của Ngụy), các trang bị như Bồ Đầu Lang Nha Bổng  , Thiết Thuẫn , Bình HP , Bình MP , Kim Sáng Dược sẽ cần thiết cho Vương Nguyên Cơ trong giai đoạn này để farm cũng như gây áp lực lên đối phương.


Tiển Linh Vịnh Huyền [W] có thể giúp Vương Nguyên Cơ rỉa máu đối phương từ xa cũng như farm rất tốt ở giai đoạn đầu trận

Giữa trận, Vương Nguyên Cơ nên trang bị cho mình thêm Đá Phát Sáng  kèm với Cấm Ma*Phệ Hồn Trượng để có thể đi gank các mục tiêu, hãy sử dụng Đá Phát Sáng  + Cấm Ma*Phệ Hồn Trượng  để áp sát và cấm chú đối phương, sau đó sử dụng combo Lăng Ba Mịch Ảnh [E] + Tiển Linh Vịnh Huyền [W] + Nguyệt Lạc Dẫn [F] để dứt điểm đối thủ (hãy ưu tiên các support + late của đối phương để tiêu diệt, vì đây là những đơn vị rất yếu máu ở giai đoạn này).


Không có nhiều vị tướng vật lý có thể sống sót trước combo của Vương Nguyên Cơ ở đầu trận

Cuối trận, nên trang bị thêm các vật phẩm tăng sát thương và tăng khả năng sống sót trong combat như Bội Kích Ỷ Thiên Kiếm , Ngự Ma Thanh Cang Thương , Ngăn Cản Hồng Long Lân Giáp , Vũ Khí Chuyên Dụng  .

Top