Xem quẻ đầu năm cho 12 Cung Hoàng Đạo 3Q Củ Hành

Các Tướng Quân thân mến,

Đón năm mới 2014, các Tướng Quân có muốn Quân Sư Củ Hành xủ quẻ đầu năm để tiên đoán năm nay thế nào không? Nếu có, xin mời Tướng Quân nán lại và gieo quẻ cho mình theo ngày sinh bên dưới.

QUÂN SƯ CỦ HÀNH XỦ QUẺ ĐẦU NĂM THEO CÁC CUNG HOÀNG ĐẠO

NĂM MỚI TÀI LỘC THẾ NÀO, CHƠI GAME CÓ BỊ ĂN HÀNH KHÔNG? HÃY CÙNG GIEO QUẺ THEO PHONG CÁCH 3Q CỦ HÀNH!

Bạch Dương - Hoàng Cái [Ngày sinh từ 21/3 - 20/4]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 21/3 - 20/4 được xem như có ngày sinh cùng với Bạch Dương Hoàng Cái - Một võ tướng can trường của Đông Ngô thời Tam Quốc.

Có những gì chờ đón Bạch Dương - Hoàng Cái trong năm 2014? Rất nhiều, và phần lớn trong số đó đều là những chuyển biến tích cực. Năm 2014 sẽ là một Bạch Dương - Hoàng Cái hung hãn và thành công.

Bạch Dương - Hoàng Cái

Là cung đầu tiên trong vòng tròn Hoàng đạo, biểu trưng cho sức mạnh bừng nở của mùa Xuân, Bạch Dương - Hoàng Cái là chiến tướng nhiệt tình, hoạt bát nhưng cũng liều lĩnh, nóng vội, luôn sẵn sàng dẫn đầu trong mọi thử thách và truyền cảm hứng cho mọi người. Ba năm vừa qua thực sự đầy thử thách, thậm chí nhiều lần bại trận đã xảy ra với Bạch Dương - Hoàng Cái, nhưng mọi điều tăm tối nhất giờ đây đã nằm lại phía sau. Năm 2014 sẽ là thời cơ để Bạch Dương - Hoàng Cái mở combat tổng, khi mà cả HP, MP lẫn thể chất của bản thân đều tăng vọt đáng kinh ngạc.

Năm 2014, đây là năm để Bạch Dương - Hoàng Cái chứng minh với mọi người về năng lực của mình, những tiềm năng sẽ được mang ra áp dụng, và thành quả sẽ đến sớm bất ngờ, và hơn cả mong đợi. Chỉ cần nhớ rằng hãy tiến lên phía trước với uy phong của một vị tướng mở đường, “cứng” hơn trong việc chinh phục những mục tiêu, mặc kệ những lời bình phẩm và phê phán của người xung quanh, Bạch Dương - Hoàng Cái sẽ có dịp tận hưởng những thành công của mình.

Hoàng Cái hợp khi chơi cùng đội với Chu Du, Gia Cát Lượng.

Hoàng Cái không hợp khi chơi cùng với Tào Tháo, Tiểu Kiều, Lưu Bị.

Kim Ngưu - Trương Phi [Ngày sinh từ 21/4 - 21/5]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 21/4 - 21/5 được xem là có cùng ngày sinh với Trương Phi - Một trong Ngũ Hổ Tướng lừng danh nước Thục.

Năm 2014 này hứa hẹn những thay đổi lớn trong đời sống cá nhân và sự nghiệp của Kim Ngưu - Trương Phi. Dù gặp nhiều vấn đề về tài chính, nhưng sự nghiệp trong năm hết sức ổn định và có nhiều biến chuyển tích cực, đồng thời cũng sẽ từ bỏ được thói quen xấu và ổn định hơn về tình thần cũng như cuộc sống.

Kim Ngưu - Trương Phi

Kim Ngưu - Trương Phi nên tin vào trực giác của mình hơn. Hãy thử tham gia các hoạt động mới, những tính năng mới trong game 3Q Củ Hành để có thêm trải nghiệm cho bản thân. Trong suốt năm 2014, Kim Ngưu - Trương Phi vững vàng và tự tin hơn nhiều nhờ có vô vàn động lực và được bạn bè xung quanh truyền cảm hứng. Điều tuyệt vời nhất là dù có bao nhiêu đổi thay trong năm mới thì Kim Ngưu - Trương Phi cũng có thể dễ dàng thích nghi, vượt qua khó khăn và hòa nhập với cuộc sống mới.

Kim Ngưu - Trương Phi cần chú ý đừng để bản thân giận quá mất khôn trong các mối quan hệ tình cảm năm 2014. Sẵn sàng đón nhận những lời khuyên có thiện chí từ người thân xung quanh.

Về sự nghiệp, một cơ hội việc làm tốt hơn sẽ xuất hiện trong năm 2014. Tuy nhiên, Kim Ngưu - Trương Phi cần chú ý thật kỹ vì có nhiều người đang cố lừa bạn đấy. Hãy phân biệt rõ ràng giữa cơ hội thật sự và những lời hứa ảo tưởng, tướng late thì phải đi farm lên đồ chứ không thể đi cắm đèn và mua máu support cho đồng đội nhé!

Về tình yêu, Kim Ngưu - Trương Phi sẽ hiểu được những ý nghĩa thực sự của tình yêu và một mối quan hệ đích thực trong năm 2014.

Về tài chính, vấn đề này sẽ làm Kim Ngưu - Trương Phi đau đầu trong năm 2014. Mặc dù nó không gây ảnh hưởng quá nghiêm trọng, nhưng cũng cần lưu tâm. Đừng rượu chè hoang phí nữa, nếu chịu khó chắt chiu số tiền farm được Kim Ngưu - Trương Phi sẽ tiết kiệm một khoản nho nhỏ.

Về sức khỏe, Kim Ngưu - Trương Phi đừng ỷ lại vào sức trâu mà coi thường việc chăm sóc sức khỏe trong năm nay. Kim Ngưu - Trương Phi hãy tập thể dục thường xuyên, ăn uống bồi bổ và giảm bớt uống rượu.

Trương Phi chơi rất hợp với Đại Kiều, Tào Tháo.

Trương Phi không hợp lắm khi tác chiến cùng Bàng Thống, Tư Mã Chiêu.

Song Tử - Tào Tiết [Ngày sinh từ 22/5 - 21/6]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 22/5 - 21/6 có thể xem là cùng ngày sinh với Tào Tiết - con gái Tào Tháo, đồng thời cũng là Hoàng Hậu của vua Hán Hiến Đế thời Tam Quốc.

Năm 2014 của Song Tử - Tào Tiết nhẹ nhàng và yên bình vô cùng. Mọi thứ đều rất trôi chảy và Song Tử - Tào Tiết gặp thuận lợi trong hầu như mọi mặt của cuộc sống. Thế giới xung quanh dường không ảnh hưởng nặng nề mấy đến cuộc sống của Song Tử - Tào Tiết. Tuy nhiên, Song Tử - Tào Tiết hãy lưu ý suy nghĩ kỹ trước khi quyết định có một sự đầu tư mạo hiểm nào. Đây là thời điểm thích hợp để đưa những ý tưởng và dự định của mình thành hiện thực.

Song Tử - Tào Tiết

Song Tử - Tào Tiết cũng cần để ý và sắp xếp lại các ưu tiên trong mối quan hệ của bản thân. Những may mắn sẽ đến với Song Tử - Tào Tiết liên tục trong năm 2014. Song Tử - Tào Tiết sẽ có cảm giác thoải mái và bình yên trong nhà và cả nơi làm việc suốt năm 2014, đây cũng là 2 môi trường an toàn mà Song Tử - Tào Tiết yêu thích.

Song Tử - Tào Tiết có thể làm tốt hơn nhiều trong công việc so với những năm trước. Những vấn đề khiến Song Tử - Tào Tiết bực bội sẽ không còn xuất hiện trong năm 2014 này. Các kỹ năng của Song Tử - Tào Tiết được áp dụng hiệu quả trong nhiều tình huống. Tuy nhiên, hãy lưu ý đừng để công việc trở nên quá nhàm chán mà quên mất mục tiêu lớn của mình là gì.

Tào Tiết chơi rất hợp với Bàng Thống, Lưu Bị.

Tào Tiết không cảm thấy thoải mái khi chơi cùng với Đại Kiều, Chu Du, Gia Cát Lượng.

Cự Giải - Tiểu Kiều [Ngày sinh từ 22/6 - 22/7]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 22/6 - 22/7 được xem là cùng ngày sinh với Tiểu Kiều - Một trong Tuyệt Đại Song Kiều nước Ngô thời Tam Quốc.

Cự Giải - Tiểu Kiều

Năm 2014 báo hiệu những ổn định về đời sống tình cảm và những động lực sáng tạo cho Cự Giải - Tiểu Kiều. Thử thách lớn nhất của Cự Giải - Tiểu Kiều trong năm này là thấu hiểu trái tim mình và lên dây cót để cảm xúc đi theo mạch nguồn tích cực.

Bản chất của những con cua là bền bỉ mạnh mẽ, và năm 2014 sẽ mang đến cho Cự Giải - Tiểu Kiều những thành quả xứng đáng với những nỗ lực và vất vả đã bỏ ra. Nhiều người ngoài nhìn vào sẽ cho là may mắn, nhưng năm 2014 này đơn giản là đã đến lúc Cự Giải - Tiểu Kiều thu hoạch những hạt giống do chính tay mình tưới tắm vun trồng.

Nếu là nữ, bạn sẽ có một người đang thầm thương trộm nhớ mình, và đó sẽ là một mối quan hệ tốt đẹp như mối tình Chu Du - Tiểu Kiều trong truyện Tam Quốc.

Tiểu Kiều hợp tính, hợp ý với những người có cùng ngày sinh với Tào Tiết, Tư Mã Chiêu.

Tiểu Kiều sẽ cảm thấy rất khó chịu khi đi cùng Hoàng Cái, Lưu Bị, Tào Tháo.

Sư Tử - Chu Du [Ngày sinh từ 23/7 - 22/8]

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/7 - 22/8 là người có cùng ngày sinh với Đại Đô Đốc Chu Du - Vị danh tướng tài ba từng chỉ huy đại quân Đông Ngô đại thắng trận Xích Bích trước quân Tào.

Sư Tử - Chu Du

Với quan niệm “ai cũng có thể tỏa sáng”, năm 2014 sẽ là cơ hội cho Sư Tử - Chu Du toả sáng. Là một trong những nguyên tố nhóm Lửa, Sư Tử - Chu Du luôn thích thể hiện cá tính của mình. Năm 2014, Sư Tử - Chu Du sẽ gặp một số khó khăn cho những dự định. Nhưng chẳng sao cả vì Sư Tử - Chu Du tự tin hoàn toàn có khả năng để vượt qua những thách thức này dễ dàng.

Sư Tử - Chu Du có thể sẽ tiến chậm hơn, tuy nhiên chậm mà chắc, thành công tất yếu vẫn sẽ tới. Năm 2014, có nhiều biến đổi trong cuộc sống gia đình của Sư Tử - Chu Du. Nó là nguyên nhân dẫn đến những nỗi lo, hay cả cảm giác nặng gánh trong các mối quan hệ mà những người cung Sư Tử - Chu Du cần lưu ý.

Những tháng cuối năm sẽ là tháng của những quyết định có thể ít nhiều làm xáo trộn cuộc sống của Sư Tử - Chu Du. Điều cần làm là tìm những người thật đáng tin cậy để họ có thể giúp Sư Tử - Chu Du phần nào giảm bớt những sự xáo trộn đó. Đời sống tình cảm sẽ được bạn trân trọng hơn bao giờ hết.

Chu Du rất hợp với Hoàng Cái, Gia Cát Lượng.

Chu Du xung khắc với Tào Tháo, Bàng Thống, Trương Phi.

Xử Nữ - Đại Kiều [Ngày sinh từ 23/8 - 23/9]

Những người sinh trong khoảng thời gian từ 23/8 - 23/9 là người có cùng ngày sinh với Đại Kiều - Đại Mỹ nhân Đông Ngô, về sau là vợ của Tôn Sách.

Năm 2014 này sẽ là khoảng thời gian để Xử Nữ - Đại Kiều mở rộng và phát triển các mối quan hệ bản thân với xung quanh. Xử Nữ - Đại Kiều sẽ gặp những người bạn mới và quan trọng. Phạm vi quen biết của Xử Nữ - Đại Kiều được mở rộng rất nhiều và sẽ rất vui vẻ với những người bạn mới. Những mối quan hệ xã hội của Xử Nữ sẽ phát triển đến giữa tháng 7, vì thế Xử Nữ - Đại Kiều hãy tận dụng cơ hội để trở nên nổi bật và sôi nổi.

Xử Nữ - Đại Kiều

Tuy nhiên Xử Nữ - Đại Kiều cần ghi nhớ, đây là cơ hội để theo đuổi những tham vọng cá nhân có giới hạn nên đừng lạm dụng nó. Xử Nữ - Đại Kiều cần chú ý tới sự khác biệt giữa lấn lướt người khác và sự tự tin, hoặc quan tâm người khác và khoe mẽ bản thân mình như là "ta có làn da trắng hồng" v.v...

Năm 2014 sẽ mang đến sức mạnh và giúp Xử Nữ - Đại Kiều có ý thức rõ ràng hơn về bản thân, Xử Nữ - Đại Kiều sử dụng những hiểu biết để khám phá bản thân mình, từ đó sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn.

Đại Kiều rất hợp với Trương Phi và Tào Tháo.

Đại Kiều không hợp với Điêu Thuyền và Tào Tiết.

Thiên Bình - Lưu Bị [Ngày sinh từ 24/9 - 23/10]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 24/9 - 23/10 được xem như có ngày sinh cùng với Lưu Bị - Vị hoàng đế nhân nghĩa đã tạo dựng nên nhà Thục Hán.

Thiên Bình - Lưu Bị hãy chú ý cẩn thận một chút vì hầu hết vấn đề nảy sinh trong nửa đầu năm 2014 chủ yếu bao quanh việc phải cân đo đong đếm, lựa chọn giữa cái này và cái kia, giữa việc này và việc kia. Chỉ cầnThiên Bình - Lưu Bị tìm ra được nguyên nhân mấu chốt của vấn đề lập tức Thiên Bình - Lưu Bị sẽ có thể hay đổi những quan điểm cho phù hợp với bản thân và mọi người chung quanh.

Thiên Bình - Lưu Bị

Năm 2014, mỗi thách thức đều cần được cân nhắc cẩn thận. Thiên Bình - Lưu Bị cần phải bỏ ra nhiều nhiệt huyết của bản thân để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Thế nhưng Thiên Bình - Lưu Bị cũng không nên chú trọng quá vào công việc mà xao nhãng cuộc sống và mọi thứ xung quanh bạn.

Những thử thách này không phải là một hình phạt hay là điều kém may mắn như Thiên Bình - Lưu Bị vốn nghĩ. Đây chính xác là câu trả lời cho mọi mong ước của Thiên Bình - Lưu Bị. Muốn thành công? Hãy chấp nhận thử thách. Hãy nỗ lực hết mình và đến cuối năm, Thiên Bình - Lưu Bị sẽ được đền đáp xứng đáng.

Năm nay, Thiên Bình - Lưu Bị mong muốn đạt được những điều tốt đẹp hơn và nếu cần thiết, Thiên Bình - Lưu Bị sẵn sàng tạo ra một vài thử thách nho nhỏ. Những bất ổn về tâm lý đều đã tan biến hết, những gì còn đọng lại trong Thiên Bình - Lưu Bị là kinh nghiệm từ các thử thách mà bạn đã vượt qua. Có thể bây giờ Thiên Bình - Lưu Bị đã nhận ra được điều đó, nhưng lúc sự việc xảy ra thì lại không nhận thức rõ ràng về các điều này.

Lưu Bị chơi rất hợp với Tào Tiết, Bàng Thống.

Lưu Bị rất ngại khi chơi với Hoàng Cái, Tiểu Kiều, Tào Tháo.

Thần Nông - Tư Mã Chiêu [Ngày sinh từ 24/10 - 22/11]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 24/10 - 22/11 được xem như có ngày sinh cùng với Tư Mã Chiêu - Một quyền thần "bá đạo" nhà Ngụy, về sau phế bỏ họ Tào đoạt ngôi vua xưng hiệu là Tấn Vương.

Thần Nông - Tư Mã Chiêu

Năm nay sẽ đem đến nhiều bất ngờ thú vị với tất cả các Tướng Quân thuộc cung Thần Nông - Tư Mã Chiêu. Thần Nông - Tư Mã Chiêu cần nhận thức được các thay đổi xung quanh mình để tiến về phía trước. Thần Nông - Tư Mã Chiêu có thể sẽ có những biến chuyển nhất định về công việc, nơi ở và điều kiện sống.

Thách thức đang đón chờ Thần Nông - Tư Mã Chiêu trong năm 2014, vì thế hãy chuẩn bị tinh thần đi nhé! Thần Nông - Tư Mã Chiêu sẽ tìm được câu trả lời cho những vấn đề vẫn khiến bạn đau đầu và ám ảnh trong suốt thời gian qua.

Đây cũng là thời điểm thích hợp để Thần Nông - Tư Mã Chiêu thể hiện và trình bày các ý tưởng, dự định và kỳ vọng trong công việc của Thần Nông - Tư Mã Chiêu với triều đình. Bên cạnh đó, trong năm nay, Thần Nông - Tư Mã Chiêu cũng cần chú ý đừng để các chuyện buồn và mất mát trong quá khứ ảnh hưởng đến tinh thần chiến đấu.

Tư Mã Chiêu hợp với Tiểu Kiều, Điêu Thuyền.

Tư Mã Chiêu không thích hợp với Trương Phi, Bàng Thống, Chu Du.

Nhân Mã - Gia Cát Lượng [Ngày sinh từ 23/11 - 21/12]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 23/11 - 21/12 được xem như có ngày sinh cùng với Gia Cát Lượng - Vị quân sư thần cơ diệu toán, mưu thần đắc lực giúp Lưu Bị lập nên nhà Thục Hán.

Nhân Mã - Gia Cát Lượng

Năm 2014 cho thấy rằng Nhân Mã - Gia Cát Lượng sẽ có những sáng tạo đột phá, bùng nổ ngay trong chính ngôi nhà của mình. Sự trợ giúp và cổ vũ hết mình của gia đình sẽ đem lại một cơ hội làm giàu đầy hứa hẹn. Thậm chí, đây có thể trở thành nguồn thu nhập thứ hai của Nhân Mã - Gia Cát Lượng. Điều Nhân Mã - Gia Cát Lượng cần tránh là biến những sở thích cá nhân hoặc trách nhiệm với gia đình thành một cái cớ để rời xa thế giới xa hoa, hào nhoáng.

Nhân Mã - Gia Cát Lượng sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân hơn, và rồi Nhân Mã - Gia Cát Lượng sẽ nhận thấy rằng việc giao tiếp kinh doanh bên ngoài bao giờ cũng hiệu quả hơn online. Nhân Mã - Gia Cát Lượng là một con người của xã hội và có rất nhiều những mối quan hệ thân quen. Mọi người thực sự thích những gì Nhân Mã - Gia Cát Lượng làm và suy nghĩ. Nhân Mã - Gia Cát Lượng thích đi du lịch, những nơi càng kỳ lạ càng tốt, và Nhân Mã - Gia Cát Lượng có thể nói bất tận về những nơi đã đi qua.

Năm 2014 mang đến cho Nhân Mã - Gia Cát Lượng rất nhiều cơ hội để tạo dựng một tình trạng tài chính như mong muốn nhờ vào các mối quan hệ và các chuyến đi xa.

Gia Cát Lượng hợp khi đi cùng Trương Phi, Chu Du.

Sẽ gặp rắc rối nếu Gia Cát Lượng đi cùng những người hay càm ràm như Đại Kiều, Tào Tiết, Điêu Thuyền.

Ma Kết - Tào Tháo [Ngày sinh từ 22/12 - 20/1]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 22/12 - 20/1 được xem như có ngày sinh cùng với Tào Tháo - Một tay gian hùng thời loạn, nổi tiếng đa nghi nhưng tài năng lỗi lạc khuất phục bao người trong thiên hạ.

Ma Kết - Tào Tháo

Trong năm 2014, hầu hết nỗi lo của Ma Kết - Tào Tháo đến từ sự thiếu ổn định trong gia đình. Có nhiều biến cố xảy ra xoay quanh cuộc sống của các thành viên trong gia đình, (nào là những đứa con Tào Phi, Tào Thực, Tào Chương và cả những người vợ) khiến Ma Kết - Tào Tháo phải đau đầu. Bằng sự kiên nhẫn của mình, Ma Kết - Tào Tháo sẽ dần học được cách thích nghi với hoàn cảnh biến đổi và các rắc rối này.

Những thay đổi sẽ diễn ra bất chợt và không báo trước, nhưng Ma Kết - Tào Tháo sẽ tìm được cách để đối mặt với chúng. Rất nhiều sự ức chế và khó chịu sẽ đón chào Ma Kết - Tào Tháo trong năm 2014 tới, chúng đến từ sự thành công của Ma Kết - Tào Tháo.

Hầu hết các Ma Kết - Tào Tháo đều muốn đứng trên đỉnh cao của danh vọng, vì thế họ tự biến mình thành “mục tiêu” công kích của những người khác. Ma Kết - Tào Tháo phải đối mặt với nhiều kẻ “ngầm” ganh ghét. Để đến được đỉnh của thành công là một thử thách, nhưng để trụ vững trên đó có thể là một thử thách kinh khủng hơn.

Trong nhiều trường hợp, Ma Kết - Tào Tháo có thể đang thành công nhưng vẫn muốn vươn xa hơn nữa, và điều này khiến bản thân chịu thêm nhiều áp lực. Đôi khi Ma Kết - Tào Tháo cần được người khác nhắc nhở để nhận ra vị trí thực sự của bản thân.

Tào Tháo hợp với Đại Kiều, Trương Phi.

Tào Tháo không hợp khi đi cùng với Lưu Bị, Tiểu Kiều.

Bảo Bình - Bàng Thống [Ngày sinh từ 21/1 - 19/2]

Người sinh trong khoảng thời gian từ 21/1 - 19/2 được xem như có ngày sinh cùng với Bàng Thống - Biệt hiệu Phụng Sồ, cùng với Gia Cát Khổng Minh đều là bậc quân sư, mưu sĩ đắc lực nước Thục.

Năm nay, Bảo Bình - Bàng Thống sẽ đặc biệt chú ý nhiều hơn vào những vấn đề cá nhân của mình. Đặc biệt, trong nửa sau năm 2014, điều khiến Bảo Bình - Bàng Thống bị áp lực nhiều nhất sẽ là sự nghiệp, có khi phải cạnh tranh suất quân sư chính với Nhân Mã Gia Cát Lượng.

Bảo Bình - Bàng Thống

Về cơ bản, Bảo Bình - Bàng Thống thường không hòa theo đám đông. Bảo Bình - Bàng Thống coi trọng sự độc lập của bản thân và thích tìm tòi những phương pháp mới. Trong năm 2014, Bảo Bình - Bàng Thống sẽ phải cố cân bằng giữa trách nhiệm với công việc và sự thư giãn bản thân. Lời nhắc nhở này sẽ không thừa, vì vốn dĩ Bảo Bình - Bàng Thống thường khá lười biếng, đến phút chót mới “chữa cháy” bằng trí thông minh của mình.

Và có thể năm2014 Bảo Bình - Bàng Thống sẽ thường xuyên trong tình trạng cảm thấy mình chưa bao giờ phải làm những công việc khó khăn thế này. Lúc ấy, lời khuyên là Bảo Bình - Bàng Thống nên làm việc theo những qui tắc truyền thống thì sẽ an toàn hơn là cố chạy theo một con đường mới.

Ngoài ra, Bảo Bình - Bàng Thống hãy tôn trọng những người có chức quyền hơn nhất là khi làm việc với các quan chức cao hơn. Bảo Bình - Bàng Thốngnổi danh là những kẻ hay “phá luật”, nhưng năm mới, Bảo Bình - Bàng Thống buộc phải ngoan ngoãn hành xử đúng qui tắc để trở thành "Thanh Niên Nghiêm Túc 2014".

Năm 2014 Bảo Bình - Bàng Thống có thể sẽ trở lại hoạt động tích cực sau một thời gian im hơi lặng tiếng trong năm 2013. Tuy có nhiều sự việc xảy ra, nhưng năm 2014 sẽ mang tới nhiều cơ hội cho Bảo Bình - Bàng Thống ở cả cuộc sống cá nhân lẫn công việc. Dưới ảnh hưởng mạnh mẽ của sao Mộc, may mắn sẽ tiếp tục đến với Bảo Bình - Bàng Thống.

Bàng Thống chơi hợp với Điêu Thuyền, Tào Tháo, Lưu Bị.

Bàng Thống không thích hợp khi ở gần Trương Phi, Chu Du, Tiểu Kiều.

Song Ngư - Điêu Thuyền [Ngày sinh từ 20/2 - 20/3]

Những ai sinh trong khoảng thời gian từ 20/2 - 20/3 là những người có cùng ngày sinh với Điêu Thuyền - Một trang quốc sắc thiên hương trong hàng Tứ Đại Mỹ Nhân từ xưa đến nay. Điêu Thuyền dùng mỹ nhân kế, góp phần ly gián cha con Đổng Trác và Lữ Bố.

Năm 2014, dưới sự ảnh hưởng của sao Thổ, Song Ngư - Điêu Thuyền sẽ cảm tháy mình tự tin hơn so với năm trước, bên cạnh đó, Song Ngư - Điêu Thuyền cũng tràn đầy năng lượng trong năm mới này.

Song Ngư - Điêu Thuyền

Song Ngư - Điêu Thuyền có thể từ bỏ dần những thói quen xấu của mình như tính rề rà (ưa chải chuốc, làm đẹp) để bắt đầu những điều tích cực dẫn đến thay đổi đáng kể trong lối sống.

Song Ngư - Điêu Thuyền có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, đặc biệt là tháng đầu tiên của năm. Song Ngư - Điêu Thuyền sẽ sử dụng lý trí để đưa ra những quyết định quan trọng mà không bị ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài.

Quyết định của Song Ngư - Điêu Thuyền được thể hiện rõ trong năm 2014, bởi Song Ngư - Điêu Thuyền muốn thể hiện rõ quan điểm mà không sợ bất cứ điều gì. Điều này không phải lúc nào cũng có lợi, và có thể khiến Song Ngư - Điêu Thuyền bị một chút thất vọng.

Tác động của các vì sao sẽ khuyến khích Song Ngư - Điêu Thuyền tập trung vào tiềm năng của bản thân và nhận được kết quả như mong muốn. Song Ngư - Điêu Thuyền có xu hướng so sánh bản thân mình với người khác, điều này có thể dẫn bạn đến tâm lý tự ti và không thoải mái. Tuy nhiên, Song Ngư - Điêu Thuyền đừng quá lo lắng bởi "em đẹp em có quyền, nên em sẽ thành công".

Song Ngư - Điêu Thuyền có thể gặp phải một số mâu thuẫn với người thân. Nếu không biết tiết chế cảm xúc, Song Ngư - Điêu Thuyền sẽ có khoảng thời gian mất vui. Nhưng hãy yên tâm vì năng lượng bên trong Song Ngư - Điêu Thuyền sẽ giúp bạn giải quyết mọi việc một cách tốt đẹp.

Chơi hợp với Điêu Thuyền, đó chính là Tiểu Kiều, Tào Tháo.

Điêu Thuyền không thích chơi với Đại Kiều, Gia Cát Lượng.

Cảm ơn các Tướng Quân đã xem qua phần "xủ quẻ" của Quân Sư Củ Hành dành cho các Tướng theo Cung Hoàng Đạo trong năm mới 2014. Đây là một chủ đề tham khảo, có thể xem với tính chất giải trí còn tính Đúng - Sai xin để hạ hồi phân giải.

Chúc các Tướng Quân luôn có những giờ phút chơi game vui vẻ, thoải mái cùng "game Củ Hành bự nhất Việt Nam!"

Top